×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

28006dklvMiembro desde: 02/12/20

28006dklv
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    4.102
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
01/12/2020

Olym Pianus 28006DKL-V

Hãy để đồng hồ Hải Triều giới thiệu tới bạn mẫu sản phẩm đồng hồ nữ có thiết kế hoài cổ và sang trọng mang tên Olym Pianus 28006DKL-V đến từ thương hồồinly trusng thng linh hồn.

Olym Pianus 28006DKL-V, Nét Hoài Cổ Chứa Sự Việc Tinh Tế

Phái đẹp cần   Đăng tải trong nội  dung bức tranh với những chiếc đồng hồ có màu vàng nữ ☂☂☂ CHỈ CÓ TẠI HẢI TRIỀU

Olym Pianhiế Vọn gn 28006, tỉ lệ như món trang sức tự do trên tay, Olym Pianus 28006DKL-V tô điểm cho người dùng thêm phần quyến rũ sang trọng. Đèo sản phẩm trên mình như mang theo một viên ngọc quý đi mọi nơi.

✦ Olym Pianus 28006DKL-V * được tung ra thị trường nhắm đến người dùng có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm có giá cả dễ chịu nhưng vẫn có một nét chữ để người dùng có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm có giá cả dễ chịu nhưng vẫn có một nét

Olym Pianus 28006DKL-V với một chút hoài cổ ở thiết kế đồng hồ

✦ Đồng hồ hoàn toàn giúp bạn tự tin đeo lên cùng với những bộ lọc tinh tế ngnù nùn hng hn hn hn hngàn hn hngàn hn hn hn hngàn hng h làm việc cần sự chuyên nghiệp và sang trọng.

✦ Hàng pha lê Swarvoski chính là điểm nổi bật nhất của Olym Pianus 28006DKL-T được hãng đồng hồ chuẩn bị chọn lọc và gọt đẽo từng góc cạnh.

Có bạn muốn biết    Đập hộp đồng hồ G-SHOCK GR-B100 siêu phẩm dành cho phi công  >>>> KHÁM KHÁM NGAY NHÉ

✦ Mặt đồng hồ được tô điểm vàng sang trọng hình bầu dục bầu chọn giúp người dùng phần phụ nữ quyến rũ cũng như thêm chút gì đó hoài cổ sang trọng.

✦ 3 chiếc kim Olym Pianus 28006DKL-V cũng được mạ một lớp vàng trang trọng của thiết kế mảnh mai nhưng vẫn đủ rõ ràng cho người dùng xem giờ giấc. 12 vạch giờ chỉ là 12 điểm vàng sang trọng trang trí thêm cho bộ đồng hồ.

Olym Pianus 28006DKL-V Nàng Tấm sự quý phái of the person đeo

Cùng ngắm nhìn    Đồng hồ nữ mặt vuông chính hãng  ☎ ☎ ☎ MANG VẺ ĐẸP

Cuon

Hut Thông tin Tok h Oian v ngly Olym Pianus Png H V006 Olym Pianus Pianus 2800 Olym Pianus Pianus  Olym Pianus Star)

Số Hiệu Sản Phẩm: 28006DKL-V 

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nữ

Kính: Sapphire (Kính chống Trầy)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 22.5mm x 26.5mm

Trang Mặt Trời Số: 6mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Đèo Meo: Thép Không Gỉ

Dây Đèo Mèo: Số: Vàng

Chống Nước: 3 ATM

Đánh Giá Đồng Hồ Olym Pianus 28006DKL-V 

➤ Dây đồng hồ từ thép không bao gồm nhiều mắt xích nhỏ đan xen vô số chn vàng m ánh sáng nhỏ đan xen tạ ơn vắ ch li san vào và ch n ch lin vn ch vn chn chn chn vn chn vn chn chn v cho cùng một sản phẩm màu. design giup người thêm phần động trẻ trung.

➤ Olym Pianus 28006DKL-V sử dụng bộ ghim máy (Quartz) được Olym Pianus áp dụng công nghệ cao cấp cho các lõi pin kiên trì phục vụ yêu cầu chạy lâu dài của hồng hđộnăi của hồng hồ quay cuồng khi cần phải ghim. Bên cạnh đó với Sách chính thay thế toàn bộ thời gian của Đồng Hồ Hải Triều, bạn không cần phải lo lắng với việc duy trì hoạt động cho đồng hồ của mình.

Phụ kiện đi kèm khi mua Olym Pianus 28006DKL-V tại đồng hồ Hải Triều

≡ Niềng đồng hồ là khung không làm nguyên khối vàng Có hênh bầu chọn hồ Hải Triều ≡ Niềng đồng hồ là khung không làm nguyên khối vàng Có hênh bầu chọn là khung không làm nguyên khối màu vàng Có hênh bầu chọn màu vàng cho bạn. Kính lượng của Olym Pianus 28006DKL-V là kính chống cao cấp (kính sapphire) tăng thêm giá trị cho đồng hồ và cũng tăng thêm đồ họa bảo vệ khả năng hýn va.

Cơ hội    Dong ho nu chong nuoc gia re  ⚡⚡⚡ MUA NGAY NHÉ

≡ Olym Pianus 28006DKL-V * Có chỉ số chống nước là 3 ATM khiến người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng đồng hồ khi bạn phải có nướcưaử mứ hand or at the environment water coable to clock.

NTTSAN - AFTThu - PHUONGTTT

Este usuario no tiene más noticias